Cổng thông tin điện tử Trường TH Bình An 2

Nội dung đang cập nhật...

Đào tạo cổng thông tin điện tử

Hội Nghị Biểu Dương, Nhân Rộng Mô Hình, Các Điển Hình Tiên Tiến Năm Học 2017-2018

Sáng ngày 25/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành đã tổ chức hội nghị biểu dương, nhân rộng mô hình, các điển hình tiên tiến năm học 2017-2018. Hội nghị nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục huyện nhà năm học 2017-2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Công Đức, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thànhcác đồng chí lãnh đạo của các ban ngành huyện, CB-CC-VC Phòng Giáo dục, lãnh đạo 48 đơn vị trường học trực thuộc và hơn 30 giáo viên, học sinh tiêu biể cùng tham dự.

Đại biểu tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến năm học 2017-2018

Đồng chí Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, P. Chủ tịch huyện Châu Thành phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh -Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trình bày báo cáo kết quả công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng mô hình, các điển hình tiên tiến năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cổ vũ tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ công tác giáo dục của Ngành đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến, tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Giáo dục đã trao tặng giấy khen công nhận điển hình tiên tiến cấp cơ sở cho cho 05 mô hình, 03 giải pháp tiêu biểu và 29 cá nhân xuất sắc.

Đ/C Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, P. Chủ tịch huyện Châu Thành trao giấy khen cho cá nhân tiêu biểu

Đ/C Hàng Văn Đô, P. Ban Tuyên Giáo huyện Châu Thành trao giấy khen cho cá nhân tiêu biểu.

Đồng chí Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, P. Chủ tịch huyện Châu Thành và Đ/C Trần Minh Nhựt, P.Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Châu Thành trao giấy khen cho cá nhân tiêu biểu.

Lưu Thanh Trung – CB.CNTT