Cổng thông tin điện tử Trường TH Bình An 2

Nội dung đang cập nhật...

Tổng Kết Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Tỉnh Năm Học 2017 – 2018

Chiều ngày 18/4/2018, tại Hội trường A - Phòng GDĐT đã diễn ra Lễ Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2017 – 2018. Đến dự có đ/c Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng phòng GDĐT cùng tất cả cán bộ công chức, viên chức Phòng, đại diện lãnh đạo của 28 trường Tiểu học, 10 trường THCS và 32 huấn luyện viên ở các môn thi đấu. Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang lần thứ XVII, đoàn Châu Thành tham dự 10 môn, kết quả đạt 48 huy chương các loại (18 HC vàng; 25 HC bạc; 5 HC đồng) và đạt giải nhì toàn đoàn.

Đội bóng đá THCS đoạt huy chương vàng tại HKPĐ 2018

Tại buổi Tổng kết, lãnh đạo Phòng GDĐT đã  khen thưởng các huấn luyện viên đã đóng góp tích cực mang về huy chương vàng ở các môn thi đấu góp phần làm nên thắng lợi cho đoàn tại Hội khỏe.

Lãnh đạo Phòng GDĐT trao giấy khen cho các huấn luyện viên xuất sắc

Lưu Thanh Trung – CB CNTT